sieuthitintuc.com - Công việc làm thêm dành cho dân văn phòng

167 Lượt xem

Các bạn là một dân bàn giấy & đang muốn kiếm 1 việc làm ngoài giờ hành chính nhằm nâng cao thu nhập thì những lĩnh vực dưới đây rất có thể hợp đến bạn đó.

Viết bài

Một số việc kiếm thêm tiền ngoài giờ hành chính dành cho dân công sở


Nếu anh/chị nhận thấy công việc kinh doanh trên mạng không thích hợp với sở thích of bạn nên chuyển sang các việc nhàn hơn như là viết bài. Chỉ cần sở hữu vốn từ vựng phong phú & kiến thức đến một khía cạnh nào đó thôi.
Bây giờ xuất hiện rất nhiều Website kiếm công tác viên viết bài PR, theo bộ từ khóa họ yêu cầu, nếu lượng từ một bài viết tầm 500 chữ chúng ta sẽ nhận được 20K, với số lượng từ ở bài lên đến 1200 chữ là 40K/bài. Một công việc rất nỗi dễ dàng mà lại có 3 triệu nữa.

Kinh doanh đặc sản quê ngay trên Facebook

Bốn việc kiếm thêm tiền buổi tối được yêu thích nhất hiện nay


Hiện đang là một trong những trang mạng XH được toàn Thế Giới dùng giống như Facebook anh/chị hãy dựa vào đó để có thể kinh doanh.
Cùng với vấn đề thực phẩm giả giống như hiện tại thì rất nhiều người tiêu dùng lại ưa chuộng tất cả những sản phẩm đảm bảo vệ sinh có nguồn gốc ở quê, chính vì thế anh chị phải dựa trên điều đó để có thể buôn bán. Mỗi tuần trở về quê chở hàng lên một ít hay là gom đơn trước rồi vận chuyển từ quê lên, nghỉ trưa giao hàng. Một tháng các bạn có thể lãi tới vài triệu rất dễ dàng nếu siêng năng đăng bài, ship hàng đúng hẹn và điều hơn hết là nguồn hàng chất lượng. Các thực phẩm bạn có thể buôn bán ví dụ hoa quả, gà quê.

Nghề chỉnh nhạc

Đây là một lĩnh vực hot nhất ngày nay, bởi vì số giờ làm việc tất cả là 8-12h đêm, nếu như bạn đam mê, hứng thú về âm nhạc bạn hãy xin vào những câu lạc bộ để có thể trau dồi thêm tiếp đến chạy tại những vũ trường nhỏ, mỗi một show diễn trong một giờ đồng hồ anh chị có thể có 10-20 triệu đồng nếu là 1 DJ chưa có tay nghề, còn nếu trình độ của bạn giỏi sẽ có thể kiếm được 50 triệu đồng/1 giờ là rất đơn giản.

>> Xem thêm bài viết >> Nếu mà không định thiếu việc làm trong thời gian dài - Nên xem bí kíp dưới đây

Nhập tài liệu

Nếu như anh chị dùng máy tính thuần thục có lẽ đây chính là việc làm phù hợp với các bạn. Các bạn có thể kiếm công việc ấy trên những website việc làm. Việc làm này đòi hỏi các bạn cần cẩn thận, bền tính, nhưng mà thu nhập của chúng cực kỳ thất thường.

Phiên dịch viên

Chúng ta là người thuần thục ngoại ngữ? Bây giờ nhiều dân văn phòng kiếm 5 triệu đồng một tháng ở cái nghề trên. Các bạn có thể nhận thông dịch viên trong sự kiện. Bên cạnh tiếng Anh mọi người cần học thêm những thứ tiếng khác như là Trung đó là thứ tiếng hiện được dùng nhất ngày nay. Với 4 việc kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính trong bài viết này anh chị sẽ kiếm thêm đc hàng trục triệu mỗi tháng nhé.