sieuthitintuc.com - 4 lĩnh vực đang có thu nhập khủng mà chả dùng đến bằng ĐH

266 Lượt xem

Nếu bạn chưa không có tiền để có thể đi học 1 trường CĐ, TC nào, bạn cũng đừng quá đặt lặng vấn đề bởi ngày nay ở nước ngoài & nước ta xuất hiện hàng nghìn ông trùm bọn họ dựng sự nghiệp mà chả có bất cứ 1 đồng xu gì trong tay tiêu biểu là : Ted Turner, Chu Thị Bình , Michael Dell. Cho dù anh chị ko có tiếng giống họ tuy nhiên các bạn sẽ ko thất nghiệp với các ngành nghề như là:

Công việc làm tóc


Là một ngành nghề không cần tới bằng Đại học chỉ cần đi theo học việc tại 1 quán nào đó, chịu khó học việc 1 vài tháng thôi chuyên sâu về nghề rồi ngoài mức lương & doanh số còn ăn thêm tiền típ, hoặc bán dầu gội, cùng những thiết bị nữa, khi đó các bạn có thể kiếm tiền tới hai tr 1 tuần và rất đều, nếu cộng lại một tháng mọi người kiếm tiền trục triệu trên thẻ ATM, song song với đó các bạn sẽ đc đào tạo tại rất nhiều cơ sở chất lượng, tiếng tăm ở nước ta & TG.

Nghề DJ


Các bạn là 1 con người biết về nhạc nhẽo? Chỉ cần cảm nhận tốt âm nhạc & biết cách thức gây ra hiệu ứng sàn diễn tiếp đến lựa một ông chuyên gia tài giỏi ở trong ngành nghề này lúc này vận may tốt of các bạn đến rồi nhé, mọi người có biết hiện tại 1 show tùy thời gian 1 DJ xuất sắc ở Sài Gòn thường có được 40 triệu đồng/một tiếng là quá thường, có ngày chạy chùng 4-5 show tính ra hàng tháng có thể kiếm đến bạc tỉ khi đó vấn đề sắm xe hơi rất chi là thường tình.

NGhề Desgin

Hiện được nhắc tới là 1 ngành yêu thích ở ngành nghề CNTT, Desgin hiện được hàng nghìn SV theo học. Chỉ cần bỏ ra thời gian theo học 1 khóa khoảng 5 tháng là các bạn đã có thể hành nghề rồi, xin thiết kế cho các trang web of trung tâm, hay tất cả những website của mình tiếp đến lấy nó làm mẫu quảng bá, từ đấy thu về những hợp đồng giúp chúng ta kiếm ra trăm triệu mỗi một dự án.

Việc làm tư vấn đất cát


Hiện chính là 1 nghề hit trên thị trường với các yêu cầu cực kỳ đơn giản, mọi người không nhất thiết có bằng cấp, chỉ việc biết cách giao tiếp tốt, học lấy khóa chừng ba tháng có thể ứng tuyển tới các công ty xin làm người tư vấn bất động sản, thực tế nhân viên tư vấn môi giới động sản giỏi chẳng có bằng Đại Học nhưng có mức lương cao, có khi mỗi tháng đc hưởng tiền lương đến chục triệu đồng, 200 tr thông qua các gói thầu lên tới tỉ of chủ đầu tư, do gặp được khách vip.