Thông tin chi tiết về gói ưu đãi M200 của Mobifone

278 Lượt xem

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5.5Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao sau khi đăng ký thành công gói cước này. Mức ưu đãi của gói cước này khá đặc biệt và hấp dẫn nên khách hàng có thể thoải mái truy cjap mạng internet thỏa mãn nhu cầu đọc báo,x em phim, nghe nhạc,..mà không phải quá lo lắng về cước phí.

Những khách hàng đang là thuê bao hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 200k thì sẽ có thể đăng ký thành công gói cước này. Vì cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công, vậy nên bạn cần  phải đảm bảo tài khoản chính của mình nhiều hơn cước phí tại thời điểm đăng ký.

goi-uu-dai-M200-cua-Mobifone

Đăng kí gói ưu đãi M200 của Mobifone

Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi M200 của Mobifone

Không giống như một số gói cước đặc biệt khách hàng cần phải đến tận nơi các điểm hòa mạng của nhà mạng Mobifone để đăng ký. Với gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

MPS20  M200 gửi đến 9084

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 9084 :Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi sau khi đăng ký  : 200.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.  

Sau khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì chỉ cần tiến hành khởi động lại thiết bị di động để tránh cước phí phát sinh về sau.

Ngoài cách trên khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài của Mobifone để yêu cầu đăng ký nhanh. Các tổng đài viên sẽ giới thiệu chi tiết về gói cước và đăng ký nhanh cho khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo ngay: 

+ Lưu ý :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, vậy nên các bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa mà vẫn có thể sử dụng tiếp ở chu kỳ sau, chỉ cần tài khoản chính nhiều hơn 200k.

Sau khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi của gói cước thì hệ thống sẽ ngắn kết nối tự động, và các bạn sẽ không thể truy cập internet được nữa.

Tóm lại đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều thì nên tiến hành tìm hiểu và đăng ký gói ưu đãi M200 của Mobifone. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Hãy chia sẻ ngay những thông tin này để cho nhiều khách hàng khác của nhà mạng Mobifone cùng biết nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.

>>> Xem thêm: Học sinh sinh viên cần kinh nghiệm làm thêm như thế nào?

>>> Xem thêm: Tìm việc làm ra sao để cho tốt