sieuthitintuc.com - Một vài loại thẻ Game có mặt tại Việt Nam

179 Lượt xem

Với chặng đường đi lên of hàng nghìn loại Game giống như thời nay, lúc này card Game đóng giữ một vai trò vô cùng cần thiết không chỉ đối với người chơi Game, mà bao gồm cả tất cả các tập toàn phát triển trò chơi. Bạn là một người say mê Game? Thế các bạn có biết được tất cả ưu điểm và hạn chế của tất cả những dòng thẻ cào Game bạn hiện đang xài chưa nào? Cùng tôi tìm hiểu về chúng nhe!

Hiện nay ngay thị trường có nhiều dòng thẻ Game cùng với những ưu điểm & yếu điểm khác nhau. Dưới đây là chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số loại card Game hiện đang được các dân Game yêu thích & dùng nhiều nhất.

Card Zing

Điểm qua về các dòng card Game trên thị trường và phương pháp nạp thẻ


Nạp Zinh xu hiện đang là một dòng card game khi mà nạp thẻ các bạn được quy đổi ra được Zing xu dùng để mà chơi những trò chơi tiêu biểu là: Kiếm Thế 2 và những chương trình tại Zing.
Ngay lúc này xuất hiện rất nhiều phương pháp để mua Card Zing như nạp card zing trực tiếp tại quán bán thẻ hoặc là ở trên một số trang nạp card trò chơi qua mạng ví dụ :doithe66 ở đây mọi người được mua card trò chơi & chuyển đổi thẻ trò chơi sang tiền cực kỳ thuận tiện và chất lượng. Thế mạnh of phương pháp trên là bạn ko phải tới đổi thẻ Game và chẳng hề gia hạn giá trị thẻ cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình.

Nạp Vcoin

Giống với thẻ Zing xu, thẻ Gcoin là 1 đồng tiền ảo trong trò chơi dùng để xài cho một số chương trình online
Dùng cho một vài loại trò chơi tiêu biểu là Phi Đội, Warface. Một điều vô cùng cần thiết đó là thẻ game Vcoin cho phép nạp chung nhất đến hai chương trình giao dịch của VTC và GoPay, nhưng mà một khi hiện đã nạp thẻ khi ấy bạn không được chuyển từ Card Vcoin sang thẻ cào & ngược lại.
Nếu như card Game Vcoin chỉ áp dụng cho một số dòng Game cụ thể khi ấy GoPay lại hỗ trợ chúng ta dùng những dòng thẻ như là Viettel, Vina Phone, Mobiphone. Do đó chúng ta được phép nạp card điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobiphone để có thể nạp trên trang chủ GoPay sau đó quy đổi ra GoCoin.

>> Xem thêm >> Một số kênh bán thẻ cào chất lượng hiện tại

Thẻ cào Garena

Các bạn đã biết về những loại thẻ Game?


Hiện đang là 1 loại thẻ cào sử dụng cho một số chương trình của Garena nước mình thí dị: Liên minh huyền thoại. Vì thế mà nó hiện vẫn được hàng nghìn người yêu thích.
Các bạn có thể mua card game ngay tất cả những quán bán hàng hay những website nạp card điện thoại qua mạng mà chúng tôi đã ghi phía trên hay là ở các phòng máy of nhà phát hành để mà có cơ hội hưởng vô vàn đợt ưu đãi tuyệt vời.

 

Một vài loại card Game khác

Ngoài ba loại thẻ cào Game trên vẫn còn có các loại card Game khác như:
Thẻ cào Mobay để chơi những trò chơi tại hệ thống of thẻ.
Đối với thẻ Game Bit sử dụng để mà xài những trò chơi tiêu biểu là Phong Vân Truyền Kỳ, Thần ma đại lục, Võ lâm chí mộng.
Để có thể sử dụng được các dòng card game ở trên quý khách hãy mua thẻ game tại một số cửa hàng hay mua card Game online và thanh toán qua thẻ tín dụng. Cùng tất cả những tin tức mà chúng tôi vừa nói ngay bài viết này, hi vọng rằng quý khách có thể biết thêm các thông tin liên quan tới các loại Game mình đang sử dụng.