sieuthitintuc.com - Hướng dẫn đổi thẻ Viettel qua Vinaphone, Mobi Phone, Gmobile

1163 Lượt xem

Qúy khách mới mua 1 cái thẻ cào Viettel nhưng mà ko xài tới & cần đổi sang thẻ điện thoại Vina Phone, Mobifone, Gmobile để nạp thẻ cho đt, mọi người ko biết được đổi ở đâu uy tín, an toàn lại còn được nhận lại mức giá phí thấp? Rất dễ dàng chỉ mất 30s để đổi thẻ Viettel sang Vina, Mobifone, Gmobile hoặc thẻ cào điện thoại of những nhà mạng khác nữa đến dế yêu của chúng ta. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhá!

Một vài tin tức nên biết khi mà đổi thẻ điện thoại

Với rất đông những bạn xài thẻ Viettel nhưng mà lại không muốn xài nữa và có ý định xài thẻ cào của một số nhà mạng Vina Phone, Mobi, Vietnamobile. Hiểu được điều đó, lúc này đã xuất hiện một số trang web nạp thẻ cào đt trực tuyến đi cùng phí cực kỳ thấp, mọi người sẽ được đổi thẻ cào ngay tại chỗ mà ko cần tới tận chỗ để có thể đổi card điện thoại vô cùng hay đúng không?


Nếu tính đến nhiều công ty hàng ngày cần phải dùng tới số lượng lớn thẻ điện thoại mà cần nạp thẻ thì quý khách không cần lo vì DV đổi thẻ trên mạng sẽ không gia hạn về số lượng, mệnh giá gì hết, đổi card điện thoại tất cả các ngày. Chỉ 1 yêu cầu cực kỳ đơn giản đó chính là sim of các bạn vào được wifi là các bạn đã có thể nạp card điện thoại rồi đó.
Lúc này ở thị trường có một vài trang web nạp thẻ cào điện thoại danh tiếng và an toàn như là: napthe365 các bạn được đổi thẻ điện thoại chưa đến 1ph cùng với sự chỉ dẫn tận tình, thường xuyên của bộ phận chăm sóc KH. Để mà quý khách không ngỡ ngàng khi mua thẻ tại những trang web này?

>>> Xem thêm: Một số kênh bán thẻ cào chất lượng hiện tại

>>> Xem thêm: Mách bạn kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả

Phương thức đổi thẻ điện thoại Viettel sang card Vina Phone, Mobi Phone, Vietnamobile

Với những kênh nạp thẻ cào danh tiếng phía trên, bây giờ mình xin chỉ dẫn cho quý khách phương thức đổi card điện thoại Viettel thành tất cả những nhà mạng như là Vina Fone, Mobi Fone, Vietnamobile nhe!
Đầu tiên: Để đổi thẻ điện thoại thành công, bạn cần truy cập đúng đường link tới tất cả các trang đổi thẻ điện thoại ở trên.
Thứ hai: Đký làm thành viên cùng với một số nội dung of hệ thống (để ý khi mà đký mọi người phải điền đầy đủ địa chỉ mail của chính mình để cho bên phía hệ thống được phép làm giao dịch cho các bạn), tiếp đến vào Email nhận mã số và đăng nhập trang web với mọi thông tin vừa mới đăng ký


Sau cùng: Nếu mà đăng nhập hoàn tất các bạn sẽ có thể thấy các ô đổi card điện thoại trên trang web, lựa phần đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt và làm những thao tác:
Chọn chuyên mục card điện thoại đang muốn đổi đó chính là Viettel
Tiếp tới nhập mã số card điện thoại của thẻ mà các bạn đang có và click đúp chức năng đổi card điện thoại Viettel ra tiền
Lấy tiền thẻ cào Viettel vừa đổi sau đó mới có thể mua thẻ của những nhà mạng : Vina Fone, Mobi, Vietnamobile cùng một số cách thức mua thẻ ví dụ như:
Chọn ô mua mã số thẻ điện thoại và chọn mạng mà quý khách đang muốn đổi thẻ cào. Nhập số thẻ cào & password cấp hai để mà mua thẻ cào (Bạn để ý khi đăng ký để mà hoàn thiện thao tác đổi thẻ ở các trang nạp thẻ cào này, quý khách phải lập 2 loại MK, khi đó mật khẩu số 1 chỉ dùng để đăng nhập vào website, với password cấp 2 dùng làm những thao tác mua card điện thoại. Chúc các bạn đổi card điện thoại nhanh chóng và an toàn!