sieuthitintuc.com - Gói cước AD5 của Mobifone – gói cước theo ngày siêu hấp dẫn

149 Lượt xem

Khi có nhu cầu truy cập mạng internet theo ngày thì phải đăng ký gói cước nào? Gói cước nào sẽ tiết kiệm chi phí một cách tối đa? Nếu bạn quan tâm đến những câu hỏi trên thì hãy tham khảo ngay gói cước AD5 của Mobifone- gói cước theo ngày siêu hấp dẫn.

Chỉ một tin nhắn đăng ký duy nhất bạn đã đăng ký thành công. Khi đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 300MB tốc độ cao truy cập thoả thích trong ngày. Tất cả chỉ với 5.000đ. Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng khám phá những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé.

gói cước ad5 mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước AD5 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước theo ngày thì việc lựa chọn gói cước AD5 chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Tại sao lại vậy? Đơn giản vì gói cước này tiết kiệm chi phí mà ưu đãi lại vô cùng hấp dẫn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy tham gia gói cước ngay hôm nay để khám phá những điều thú vị nhất nhé.

Khi có nhu cầu đăng ký hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

DK AD5 gửi 9084

9084 là đầu số dịch vụ của Mobifone, sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý yêu cầu của quý khách và gửi tin nhắn phản hồi ngay sau đó.

Đăng ký hoàn tất trong tài khoản của bạn sẽ có 300MB tốc độ cao để truy cập mạng. Với dung lượng đó, bạn có thể lướt web, giải trí, đọc báo mà không cần lo lắng về mức phí vì tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài thông tin về gói cước, bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

đăng ký gói cước ad5 mobifone

Những lưu ý khi đăng ký gói cước AD5 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước và có nhu cầu sử dụng data theo ngày.

Mức phí dịch vụ là 5.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách. Nếu trong tài khoản không đủ số dư hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch khi cần thiết.

Khi dùng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối và bạn sẽ không bị mất phí phát sinh.

Gói cước AD5 sẽ tự động gia hạn sau khi hết hạn sử dụng gói cước. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước muốn hủy gói cước vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY AD5 gửi 999

Dịch vụ nạp tiền điện thoại hiện đang nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Chi tiết về dịch vụ ngay bạn nhé. 

Gói cước này của nhà mạng không giới hạn số lần đăng kí trong ngày. Khách hàng có thể đăng kí nhiều lần nếu nhu cầu sử dụng data nhiều. Mỗi lần đăng kí thời hạn sử dụng không thay đổi, mức cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Do đó khách hàng cần lưu ý để lựa chọn đăng kí cho hợp lí, chính xác.

Gói cước AD5 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Chỉ 5.000đ khách hàng có thể sử dụng dung lượng data thỏa thích trong vòng 1 ngày. Hãy đăng kí và sử dụng khi cần thiết nhé.

Khách hàng lứu ý khi hết thời hạn sử dụng nếu dung lượng data trong lần đăng kí trước vẫn còn thì sẽ bị hủy bỏ và không có hiệu lực khi hết 24h đăng kí.

Trên đây là những thông tin về gói cước AD5 của Mobifone hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.