sieuthitintuc.com - Đăng ký dịch vụ gói cước K2 siêu rẻ của Mobi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

164 Lượt xem

Một khi quý khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại tần suất cao với cước phí tiết kiệm? Nếu như khách hàng quan tâm về gói K2 của Mobi nhưng chưa biết phải đăng ký dịch vụ thế nào? Nếu quý khách hàng đang có những phân vân như vậy thì hãy tìm hiểu ngay thông báo trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích đối với quý khách.

Gói cước di động K2 của nhà mạng Mobi hiện đang là nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chỉ một cú pháp sms đặc biệt các bạn có nhanh 25 phút gọi điện thoại, thỏa sức gọi nội mạng cùng với bạn bè. Còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký dịch vụ ngay thôi nào.

Hướng dẫn tham khảo cách đăng ký gói dịch vụ gói cước di động K2 của nhà Mobi

Khi có yêu cầu đăng ký dịch vụ gói cước K2 bạn hãy chuẩn bị tin nhắn sms theo mẫu tin nhắn ngay đây:

DK K2 gửi 999

Ngay khi có tin nhắn sms gửi của quý khách, hệ thống sẽ mau chóng xử lý thông tin và gửi thông tin xác nhận đến bạn. Quý khách hàng muốn soạn tin phản hồi một khi vẫn có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mãi K2.

Đăng ký gói dịch vụ thành công các bạn sẽ nhận ngay 25 phút gọi thoại nội mạng. Với số phút gọi ko tính tiền quý khách rất có thể gọi điện trò chuyện cùng với bạn bè, gia đình mà không cần lăn tăn về chi phí. Bởi vì tất cả chỉ gói gọn với mức phí 2.000đ, 2.000đ cho 25 phút gọi thoại thỏa thích. Thật thú vị phải không nào. Hãy đăng ký để tiết kiệm lệ phí gọi thoại một cách dễ dàng nhất nhé.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ điện thoại vô cùng nhanh chóng, đơn giản và tiện ích trong đường link sau đây của chúng tôi  https://muathe123.vn/

Các chú ý khi đăng ký gói dịch vụ gói di động K2 của nhà mạng Mobi

Gói cước này là áp dụng cho những thuê bao Mobi đang hoạt động 2 chiều và nhận được danh sách giảm giá từ đơn vụ cung ứng mạng. Để chủ động kiểm tra xem thuê bao đang dùng có nằm trong danh sách khuyến mại hay không hãy nhấn tin nhắn test: KT DSKM gửi 999 và chờ phản hồi list thuê bao khuyến mại từ tổng đài hoặc soạn: *090# OK để xem lại khuyến mãi.

Mức phí gói khuyến mãi là 2.000đ, kinh phí này sẽ được trừ chính vào tài khoản gốc của quý khách hàng. Quý khách hàng đang cần cam đoan số dư để giao dịch thành công >=2.000đ, một khi không trung tâm sẽ huỷ bỏgiao dịch.

Thời hạn tận dụng gói di động là cả ngày.

Khi đăng ký gói dịch vụ để đảm bảo thành công bạn cần soạn rà soát id chính đủ số tiền đăng ký (*101# OK) và khi đăng ký dịch vụ xong tuyệt vời nhất nên khởi động lại điện thoại di động để tất cả các ưu đãi của gói khuyến mãi nội mạng được nâng cấp chuẩn xác vào số điện thoại đang sử dụng.

Hơn nữa các bạn hoàn toàn có thể biết thêm mọi gói khuyến mại nội mạng mobifone nữa để rất có thể tìm kiếm bất kỳ gói khuyến mại nào mà thuê bao di động mình thuộc đối tượng đăng ký để sử dụng nữa.

Một khi có nhiều khó khăn phân vân nào thì hãy liên hệ trực tiếp ngay đến bộ phận trợ giúp để được hỗ trợ chăm lo và giải đáp ngay.

Gói khuyến mãi K2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho các các bạn đang có yêu cầu gọi nội mạng nhiều cùng với lệ phí tiết giảm nhất. Chỉ với 2.000đ, khách hàng sẽ có luôn 25 phút gọi nội mạng. Thật hấp dẫn, nếu như khách hàng là thuê bao Mobi và nhận được tin nhắn sms từ tổng đài lời mời đăng ký dịch vụ thì đừng băn khoăn mà hãy đăng ký gói dịch vụ gói cước ngay hôm nay.

Hy vọng các thông tin về gói cước di động K2 của mạng Mobi sẽ hữu dụng cùng các bạn. Chúc khách hàng giao dịch thành công.