Cách đăng ký gói cước F250 Mobifone cho sim Fast Connect

300 Lượt xem

Sim Fast Connect Mobifone là loại sim được nhà mạng thiết kế với tính năng chính là truy cập mạng internet tốc độ cao. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí, nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian dài. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước F250 Mobifone với ưu đãi cực khủng sẽ giúp bạn thoải mái truy cập mạng trong 6 tháng.

Goi-cuoc-F250-Mobifone

Khách hàng khi có nhu cầu tham gia gói cước F250 Mobifone bạn chỉ cần bỏ ra mức cước phí là 250.000đ bạn sẽ được cộng ngay 18Gb data sử dụng trong vòng 6 tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Mặc dù ưu đãi từ gói cước F250 Mobifone cực kỳ hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách đăng ký gói cước dẫn đến việc không thể tận hưởng ưu đãi từ gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin cần biết về gói cước F250 Mobifone

Đăng ký gói F250 Mobifone bạn có ngay 18GB data sử dụng trong nửa năm, đây cũng là một trong những gói cước phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 250.000đ/ lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 180 ngày.

Goi-cuoc-F250-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F250 Mobifone

Gói cước F250 Mobifone không chỉ có hạn sử dụng dài mà còn có dung lượng data  siêu khủng lên đến 18Gb data tốc độ cao. Bên cạnh đó với mức phí trọn gói 250.000đ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên và muốn sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: MO F250 gửi 9084

Cước phí nhắn tin đến 9084: miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước F250 Mobifone thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước rồi.

Ưu đãi từ gói cước F250 Mobifone: tặng 18GB data sử dụng trong vòng 06 tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước F250 Mobifone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước bạn sẽ được truy cập 3G Mobifone ở tốc độ thường và không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Nếu các bạn muốn hủy gói 3G Mobifone F250 khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể soạn:  HUY F250 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước F250 Mobifone mang  lại các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.