sieuthitintuc.com - Kinh nghiệm bổ ích khi du hí tại Quảng Bình

234 Lượt xem

Nổi tiếng là một mảnh vang danh giai đoạn kháng chiến Quảng Bình còn mang nhiều thằng cảnh lôi cuốn rất đông quý khách đến đây tham quan. Tới Quảng Bình khách sẽ được đắm mình giữa bãi tắm Nhật lệ nên thơ cùng với các di tích huyền bí

Qúy khách nên du lịch Quảng Bình thời gian như nào

Lo trinh du hi o Quang Binh


Thời tiết tại Quảng Bình được chia thành 2 mùa rõ rệt là thời kỳ mưa bão với giai đoạn nắng. Thời kỳ mưa bão khởi đầu khoảng từ T9 đến tháng 3 năm kế, mùa mưa nhiều tại Quảng Bình hay xảy ra mưa lũ gây ra tình trạng ngập úng lâu dài cản trở đối với đi lại, bạn đừng nên du lịch ở giai đoạn mưa nhiều. Trường hợp nhất thiết đi lại đúng mùa mưa bão , khách cần phải lưu ý dự báo thời tiết để tránh tác hại từ khí hậu. Giai đoạn nắng hình thành khoảng từ tháng 4 - T8, là 1 giai đoạn lý tưởng để cho thăm quan. Bởi tác động của gió Tây Nam làm cho giai đoạn ít mưa mang đặc điểm nắng to và khô nhưng nơi đây giáp biển lớn vì thế nhiệt độ giai đoạn nắng ở tại Quảng Bình tương đối mát mẻ.

Di chuyển du lịch Quảng Bình

Hiện nay có rất nhiều loại hình đi lại vì thế khách có được khá nhiều chọn lựa. Hàng không đó là hình thức rất nhanh gọn & an toàn cho các bạn nơi xa. Nhiều hãng hàng không liên tục tung ra chuyến bay vé máy bay giá rẻ đến Quảng Bình, khách có thể book vé máy bay vào bất cứ khi nào. Hay hành khách mua vé máy bay qua những cửa hàng vé máy bay, quý khách lưu ý gọi điện từ trước đến phòng vé rẻ mới đặt đc vé bay giá tốt nhất.
Bên cạnh loại hình đi lại tàu bay các các bạn ở nơi xa được phép chọn lựa cách thức đi lại bằng tàu lửa đến Quảng Bình, mặc dù không nhanh giống hàng không tuy nhiên di chuyển nhờ tàu hỏa du khách được đc ngắm nhìn cảnh vật ở đường của mình. Với hành khách ở gần hãy chọn lựa loại hình di chuyển bằng xe khách hoặc thuyền.

Một số chỗ thăm quan đẹp ở Quảng Bình

Bãi tắm Nhật Lệ

Hướng dẫn cho các người chuẩn bị đi chơi Quảng Bình


Nằm ngay trung tâm T.Phố Đồng Hới biển Nhật Lệ là 1 địa điểm lôi kéo hành khách thăm quan hàng đầu Quảng Bình. Bãi tắm có vẻ đẹp hoang sơ ko có nhiều tác nhân bởi con người. Nước biển có màu xanh với dải cát trắng mịn trải dọc phù hợp cho bơi lội và vui chơi. Tới Nhật Lệ, quý khách nên nếm hải sản tại ven biển có nhiều nhà hàng bán tôm cua tươi rói với giá khá rẻ.
Di tích Phong Nha
Di tích Phong Nha-Kẻ Bàng là nhóm hang động được khá nhiều khách quốc tế đến tham quan. Hang động được phân làm 2 : hang động không nước và hang động ướt. Tới hang khô cạn rất dễ dàng, khách hàng chỉ phải leo những bậc tam cấp sẽ vào được. Còn với động ướt muốn đi vào bên trong chúng ta cần phải đi xuồng bè. Đi vào trong hang các bạn sẽ rất ngạc nhiên lúc thấy vẻ đẹp của nhiều tảng đá thạch tự nhiên hùng vĩ lung linh. Để ý thời tiết trong hang động bé hơn bên ngoài khá lớn, bạn nên chuẩn bị áo quần dự bị tránh cảm lạnh.