sieuthitintuc.com - Khi bước vào ngày lễ Giáng Sinh tại Sài Gòn sẽ có gì hấp dẫn?

218 Lượt xem

Cùng mùa Christmas trên khắp cả nước, vào ngày lễ Christmas là tất cả những khu phố trên ngoại thành TP HCM lại rất là náo nhiệt. Kể cả các nhà thờ bé đến các con phố lớn đều đem lên mình vô vàn sắc màu lấp lánh. Chốn này đang được mệnh danh là một khu vực ghé thăm vô cùng hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh khi tới ngày lễ Christmas.

Điểm qua một vài chốn du lịch đẹp tại Sài Gòn khi đến lễ hội Giáng Sinh

Khi đến Sài Gòn trong ngày lễ Noel du khách không thể lãng quên một vài địa danh vô cùng tuyệt như là:
Sai Gon Center là một địa điểm mua sắm lớn nhất tại Sài Gòn chính vì vậy mà vào lễ hội Giáng Sinh TT được trang hoàng cực kỳ lôi cuốn, cùng với rất nhiều công trình bày trí Gíang sinh cực kỳ tráng lệ. Cùng với vô vàn cây Thông cao vót, rất nhiều cố xe ngựa,muôn thú, ông noel ngộ nghĩnh đang được bày trí phía ngoài ngóc ngách cho đến các ban công of trung tâm.
Tạo cho mọi khách DL khi mà thăm quan tại nơi này sẽ phải ngạc nhiên hiện đã được mệnh danh như là 1 cung điện bản sao của nước mặt trời mọc kèm theo là vô vàn tác phẩm bày trí tinh tế, nơi này hiện là 1 nơi du lịch lôi cuốn nhất của chốn đây.
Địa điểm thứ hai đó là những giáo đường lớn nằm tại trung tâm thành phố HCM, tới ngày hai tư mọi giáo dân ở trên thành phố HCM sẽ đều quy tụ đến nơi đây để hát vang tất cả các bài hát thánh ca đón chào dịp lễ Giáng Sinh & một năm ấm áp.
Một con phố hiện được mệnh danh là thánh đường dành riêng cho Ngthuật đg phố, phố Nguyễn Huệ đc trang trí với hàng ngàn ánh điện đủ màu lấp lánh được đến từ rất nhiều quán cafe.
Snow Town ở trên Quận 7: Nếu khách du lịch nếu muốn khám phá 1 mức nhiệt băng giá giống hệt như tiết trời tại Nga mọi người ko được lỡ mất chốn đây, vào dịp lễ hội Christmas là Sài Gòn đều đc thiết kế một khu cảnh Bắc Cực ngay trung tâm TP HCM với rất nhiều băng tan, gấu bắc cực... hiện đang có quy mô đến 4000 m2, khách du lịch có thể nặn tuyết và các hoạt động hấp dẫn khác. Bản thân tôi tin chắc rằng Nhà băng tuyết tại TP Hồ Chí Minh sẽ trở thành một chốn lên đi của du khách vào lễ Noel đó ạ.

Một vài chốn ghé thăm đẹp tại Sài Gòn vào lễ Noel

Cửa hàng cafe băng: Đối với bạn không hề ưa sự náo nhiệt hay là ko muốn đi ăn lúc đó thì Quán cafe băng sẽ là một trong những sự lựa chọn số 1 khi tới thành phố Hồ Chí Minh. Kèm theo các kiến trúc trang trí rất điêu luyện ở trên nền khí hậu giá buốt -5 độ C kể cả lối đi, tới nước uống, tường... khách quan có thể đi đến đây cùng với bạn bè uống 1 cốc coffee trong lượng nhiệt băng giá chắc chắn là một nơi không khi nào quên khi ghé qua Sài Gòn.
Để mà nhìm ngắm 1 ngày lễ hội Giáng Sinh tại các chốn tuyệt đẹp trong Sài Gòn, thì các khách quan ở xa như: Hà Nội, Nam Định...quý khách nên dụng đường hàng không cùng cách săn vé máy bay rẻ nhất để có thể tới tất cả các địa điểm này.